โครงการบางกอกฟรีเทรดโซน บริการให้เช่าคลังสินค้า โกดังสำเร็จรูป ในพื้นที่บางนา - ตราด กรุงเทพฯ พร้อมมีบริการสร้างตามความต้องการของลูกค้า

  • บางกอกฟรีเทรดโซน เป็นพื้นที่สีม่วง และได้รับใบอนุญาตเป็นเขตประกอบการอุตสาหกรรม จากกระทรวงอุตสาหกรรม ทำให้สามารถประกอบกิจการโรงงานได้

  • บางกอกฟรีเทรดโซน ได้รับอนุมัติเป็นผู้จัดตั้งเขตปลอดอากรจากกรมศุลกากร สำหรับผู้ประกอบกิจการโรงงานหรือคลังสินค้าที่ตั้งอยู่ภายในเขตปลอดอากร จะได้รับสิทธิประโยชน์ทางภาษี เช่น การยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าและส่งออก ยกเว้นภาษีสรรพสามิต และภาษีมูลค่าเพิ่มร้อยละ 0  ทั้งนี้สิทธิประโยชน์ทางภาษีเป็นไปตามกฎระเบียบ ข้อบังคับของเขตปลอดอากร ซึ่งประกาศโดยกรมศุลกากร

  • พื้นที่สำหรับประกอบกิจการอุตสาหกรรมทั่วไป


                 สำหรับนักลงทุน ผู้ประกอบกิจการโรงงานอุตสาหกรรม หรือธุรกิจต่าง ๆ ที่กำลังมองหาโรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า โกดังให้เช่า บริเวณบางนา หรือเช่าพื้นที่เพื่อจัดตั้งโรงงานอุตสาหกรรมหรือคลังสินค้า ในทำเลดี สะดวกต่อการคมนาคมขนส่ง

                 โครงการ Bangkok Free Trade Zone (BFTZ) เป็นพื้นที่ม่วง ที่ได้รับใบอนุญาตเป็นเขตอุตสาหกรรม จากกระทรวงอุตสาหกรรม ภายในโครงการมีการจัดการอย่างดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้มาตรฐาน โดยประกอบด้วย พื้นที่เขตปลอดอากร และเขตประกอบการอุตสาหกรรมทั่วไป รองรับธุรกิจได้หลากหลายประเภท ข้อกำหนดและสัญญาเช่าสามารถปรับยืดหยุ่นได้ พร้อมรองรับทุกความต้องการของนักลงทุน ผู้ประกอบกิจการทุกระดับอย่างดีที่สุด

เช่าคลังสินค้า เช่าโกดัง บางนา กับ BFTZ พร้อมบริการหลังการขายครบวงจร

                 โครงการ BFTZ บริการให้เช่าโรงงาน เช่าคลังสินค้า ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เรามีข้อเสนอโรงงาน โกดัง คลังสินค้าให้เช่า ที่หลากหลาย ทั้งโรงงานและคลังสินค้าแบบสำเร็จรูป พร้อมระบบสาธารณูปโภค และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนั้นยังมีบริการ Built To Suit ออกแบบและก่อสร้างโรงงาน โกดัง คลังสินค้าตามความต้องการของลูกค้า เพื่อรองรับความหลากหลายของลักษณะธุรกิจ กิจการที่แตกต่างกันไป ด้วยทำเลที่เหมาะอย่างยิ่งต่อการขนส่ง ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 20 นาที และเดินทางจากท่าเรือกรุงเทพเพียง 30 นาที

               เรายังมีบริการรับปรึกษา ให้คำแนะนำ ช่วยเหลือผู้ประกอบการ ในด้านการประสานงานกับหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง เพื่อดำเนินการขอใบอนุญาตต่าง ๆ บริการซ่อมบำรุงโรงงาน โกดัง หรือคลังสินค้า และบริการหลังการขายด้านอื่น ๆ อีกมากมาย

สนใจบริการ โกดังให้เช่ากรุงเทพ โรงงานให้เช่ากรุงเทพ โดย BFTZ ติดต่อเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม


โกดัง คลังสินค้า/ โรงงาน

ให้เช่าโกดัง คลังสินค้า/โรงงานสำเร็จรูป และคลังสินค้า/โรงงาน โกดังให้เช่า ที่สร้างตามความต้องการของลูกค้า

01

โรงงาน

  • MINI FACTORY
  • STAND ALONE FACTORY
View Products

02

คลังสินค้า

  • FLAT-SLAB WAREHOUSE
  • RAISED-FLOOR WAREHOUSE
View Products

03

Built-to-Suit

ที่สร้างตามความต้องการของลูกค้า (Built-to-Suit)

View Products

ติดต่อเรา

โกดังให้เช่ากรุงเทพ

1040/1 หมู่ 15 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ 10570